Ramkrishna govind
Ramkrishna govind
Share



Aarti Lyrics in English

Rām-Krishṇa Govind, jay jay Govind!

 Hare Rām Govind, jay jay Govind! 1

Nārāyaṇ hare, Swāminārāyaṇ hare!

 Swāminārāyaṇ hare, Swāminārāyaṇ hare! 2

Krishṇadev hare, jay jay Krishṇadev hare!

 Jay jay Krishṇadev hare, jay jay Krishṇadev hare! 3

Vāsudev hare, jay jay Vāsudev hare!

 Jay jay Vāsudev hare, jay jay Vāsudev hare! 4

Vāsudev Govind jay jay Vāsudev Govind!

 Jay jay Vāsudev Govind, jay jay Vāsudev Govind! 5

Rādhe Govind, jay Rādhe Govind!

 Vrundāvanachandra, jay rādhe Govind! 6

Mādhav Mukund, jay Mādhav Mukund!

 Ānandkaṇd jay Mādhav Mukund! 7

Swāminārāyaṇ! Swāminārāyaṇ! Swāminārāyaṇ!

 Swāminārāyaṇ! Swāminārāyaṇ! Swāminārāyaṇ!


Aarti Lyrics in Gujarati

રામકૃષ્ણ ગોવિંદ, જય જય ગોવિંદ!

હરે રામ ગોવિંદ, જય જય ગોવિંદ! ॥૧॥

નારાયણ હરે, સ્વામિનારાયણ હરે!

સ્વામિનારાયણ હરે, સ્વામિનારાયણ હરે! ॥૨॥

કૃષ્ણદેવ હરે, જય જય કૃષ્ણદેવ હરે!

જય જય કૃષ્ણદેવ હરે, જય જય કૃષ્ણદેવ હરે! ॥૩॥

વાસુદેવ હરે, જય જય વાસુદેવ હરે!

જય જય વાસુદેવ હરે, જય જય વાસુદેવ હરે! ॥૪॥

વાસુદેવ ગોવિંદ, જય જય વાસુદેવ ગોવિંદ!

જય જય વાસુદેવ ગોવિંદ, જય જય વાસુદેવ ગોવિંદ! ॥૫॥

રાધે ગોવિંદ, જય રાધે ગોવિંદ!

વૃંદાવનચંદ્ર, જય રાધે ગોવિંદ! ॥૬॥

માધવ મુકુંદ, જય માધવ મુકુંદ!

આનંદકંદ, જય માધવ મુકુંદ! ॥૭॥

સ્વામિનારાયણ! સ્વામિનારાયણ! સ્વામિનારાયણ!

સ્વામિનારાયણ! સ્વામિનારાયણ! સ્વામિનારાયણ!

More Swaminarayan Kirtans

Aaj anokhi sundaratai
Aarti
Aavat latak lal
Akhiyoo mae
Bhayi me divani
Chhel chhogalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *